01. முத்தான முத்துக் குமரா
Muthaner Muthu Kumara |
|
 |
02. மாலோன் மருகனை
Maalon Marukanai |
|
 |
03. முருகா முருகா முருகா முருகா
Muruga Muruga Muruga
|
|
 |
04.ஆடு மயிலே கூத்தாடு மயிலே
Aaadum Mayile Kuthadhu Mayile |
|
 |
05. நீர்கொண்ட சடைமுடியோன்
Neer Kondha Sadaimudiyoner |
|
 |
06. அகரமுமாகி அதிபனுமாகி
Agaramum Aaaghi |
|
 |
07. என்னப்பனே என் அய்யனே
Yen Appane |
|
 |
08. கந்தனும் வருவான்
Kandhanum Varuvan |
|
 |
09. குன்றத்திலே குமரனுக்கு கொண்டாட்டம்
Kundrathile Kumaranukke |
|
 |
10. வேலவா வடி வேலவா
Velava Vadhi Velava |
|
 |
11. பால் மணக்குது
Paal Manakkuthe |
|
 |
12. பாலும் பழம் உண்டு
Paalum Palam Undhe |
|
 |
13. தணிகைமலை பெருந்துறையே
Thanikai Malai |
|
 |
14. தென்பழனி தேவனடி கண்ணம்மா
Thenpazani Thevanadhi Kannama |
|
 |
15. நீங்கள் வாருமே பெருத்த பாருளீர்
Vel Muruga Vel Muruga |
|
 |